Ấn tượng Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” của trường Mầm non Họa Mi

Sôi động và đầm ấm tình thầy trò là những gì khán giả cảm nhận được trong Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội diễn ra vào sáng ngày 27/09/2019 tại Trường Mầm non Họa Mi.

Với nội dung "Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà nội, mái trường thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo" bằng hình thức thể hiện sáng tạo, các phần dự thi đã mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hội diễn là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng nghệ thuật của mình bên cạnh năng lực chuyên môn nghiệp vụ, là dịp để tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp và tình yêu thương, quý mến giữa thầy và trò; đồng thời phát huy năng khiếu nghệ thuật cũng như tạo bầu không khí thi đua phấn khởi trong nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; góp phần tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tăng cường nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo. Với giọng ca ngọt ngào, các cô giáo Thanh Ngọc, Mỹ Huyền, Thu Trang đã thể hiện rất ấn tượng ca khúc của nhạc sĩ Mai Quốc Thắng mang tên "Mái trường mến yêu". Giọng ca của các cô giáo khối nhà trẻ đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và ban tổ chức. Những lời ca, điệu múa được thể hiện của cô giáo và học sinh thể hiện sự gắn kết, mang ý nghĩa sâu sắc.

Một số hình ảnh của Hội diễn:

Đ/c Phạm Thu Hồng- CTCĐ khai mạc Hội diễn

Tiết mục: " Hãy đến với con người Việt Nam" của CBQL nhà trường

Tốp ca: Xinh tươi Việt nam do các cô giáo khối mẫu giáo biểu diễn

Tam ca nữ với bài hát: " Mái trường mến yêu" của các cô giáo khối nhà trẻ

Những phần quà động viên tinh thần trong Hội diễn

Niềm hân hoan khi chương trình Hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” kết thúc

Hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” đã để lại trong lòng tập thể Cán bộ- giáo viên- nhân viên những tình cảm ấm áp và sự gắn kết tạo bầu không khí thi đua phấn khởi góp phần đẩy mạnh chuyên đề phát triển thẩm mỹ trong năm học 2019- 2020 .