A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé học sinh trường mầm non Họa Mi nhắn gửi lời yêu thương nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi trên mọi miền Tổ quốc đều được mọi người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Trong những ngày này, mọi người thường chọn cho các bà, các mẹ những món quà nhưng nhiều nhất là hoa hồng để biểu thị cho sự quan tâm, yêu thương đối với những người phụ nữ là các bà, các mẹ. Do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra nhưng không vì thế mà mọi người quên đi một ngày đầy ý nghĩa đối với những người phụ nữ đã vất vả, chăm lo săn sóc cho gia đình, cho các con. Các bạn nhỏ của trường mầm non Hoạ Mi cũng thể hiện tấm lòng yêu thương đến các bà, các mẹ, tuy không có gì nhiều nhưng là phần nào tỏ lòng biết ơn cũng như thể hiện tình cảm của các con đến bà, đến mẹ đã luôn lo lắng, chăm sóc cho chúng con.

Một bức tranh, một tấm thiệp đẹp, một lời chúc chân thành của bé sẽ là món quà quý giá nhất để dành tặng bà, tặng mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Những món quà nhỏ đó được các con yêu thể hiện bằng tình cảm yêu mến của con dành cho các bà, các mẹ. Món quà tuy nhỏ nhưng thật đẹp và tươi sáng. Đó là tình yêu, là sự hồn nhiên, ngây thơ chân thành của con nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với mẹ hiền yêu quý. 

 
 
Nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, các con trường mầm non Hoạ Mi xin gửi vô vàn lời chúc yêu thương tới các Bà, các Mẹ, các Cô. Chúc các Bà có thật nhiều sức khỏe, các Mẹ luôn xinh đẹp, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc các cô luôn vui tươi, hạnh phúc, và luôn luôn nhiệt huyết với công việc "trồng người".
Tin bài: Trường mầm non Họa Mi

Tác giả: Trần Phương Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 498
Tháng trước : 13.768