A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc của Đảng viên mới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tôi là Nguyễn Thị Thanh Ngọc, giáo viên của trường Mầm non Họa Mi – Phường Hàng Mã – Quận Hoàn Kiếm – Thành phố Hà Nội. Cho đến giờ phút này tôi vẫn chưa thể diễn tả hết cảm xúc vui sướng của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hồ Chí Minh đã từng nói: “Không một phút nào được quên lý tưởng cao cả của mình là phấn đấu cho Tổ quốc hoàn toàn độc lập cho chủ nghĩa xã hội hoàn toàn thắng lợi trên đất nước ta và trên toàn thế giới” phải biết đặt lợi ích của giai cấp, của dân tộc trên lợi ích của cá nhân, luôn luôn vững vàng trước mọi khó khăn, vô luận trong hoàn cảnh nào cũng phải đặt lợi ích của Đảng lên trên hết; Nếu khi lợi ích chung của Đảng mâu thuẫn với lợi ích riêng của cá nhân thì phải quyết hy sinh lợi ích của cá nhân cho lợi ích của Đảng”.

Là một giáo viên, tôi càng phải nhận thức đúng đắn những điều đó. Cũng như bao Đảng viên mới khác, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một niềm vinh dự và tự hào lớn đối với tôi. Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng, cùng với sự dìu dắt, quan tâm của Chi bộ trường Mầm non Họa Mi; Giờ đây tôi được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam - một điều mà tôi đã từng mơ ước từ trước đó rất lâu… Đảng soi đường rọi lối cho tôi biết sống có ích hơn, nhiệt huyết hơn và sống vì mọi người hơn. Bởi vậy, được kết nạp vào Đảng là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt. Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những Đảng viên đi trước chính là những người thầy, người bạn sẽ giúp tôi thực hiện lý tưởng của Đảng và của bản thân. Với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.

Những hình ảnh trong Lễ kết nạp Đảng viên mới sẽ luôn là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt.

Lễ chào cờ với sự tham gia của đại biểu Đảng ủy phường Hàng Mã cùng các đ/c trong Chi bộ nhà trường 

Đ/c Lê Hương Chi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Mầm non Họa Mi đọc quyết định Kết nạp Đảng viên mới

Giây phút xúc động, tôi được tuyên thệ trước Quốc kỳ

Thật vinh dự và tự hào biết bao khi được trao Quyết định tôi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Từ hôm nay, tôi chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Trở thành Đảng viên, trước hết là vinh dự và tự hào, nhưng lớn hơn cả đó là trách nhiệm. Trách nhiệm phải gắn bó, phải cống hiến hết mình vì đất nước bằng tất cả những gì có thể, vì những gì mà mọi người đã tin tưởng ở mình. Trước hết trong công việc, tôi luôn tự nhủ phải luôn sống có tâm – có đạo đức, yêu thương trẻ như con của mình, chăm sóc và dạy dỗ chúng nên người. Trong quan hệ với đồng nghiệp luôn đoàn kết, yêu thương, gắn bó và xây dựng tập thể vững mạnh. Tôi luôn xác định mục tiêu: Trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản, nắm vững lý luận Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam, trau dồi đạo đức cách mạng, luôn nhiệt huyết và hết mình vì lí tưởng của Đảng.

Lời tuyên thệ khi kết nạp Đảng sẽ là động lực để tôi phấn đấu trên những chặng đường tiếp theo. Tôi xin hứa luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên, tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước để xứng đáng với là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Tin bài: Trường Mầm non Họa Mi


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 106
Hôm qua : 176
Tháng trước : 4.370