A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc mùa khai trường đầu tiên năm học 2021-2022 của phụ huynh bé Linh Nhi- học sinh lớp nhà trẻ D2 trường mầm non Họa Mi

Là một người mẹ có con gái lần đầu tiên đi học, tôi sống trong cảm xúc khó tả: vừa mừng, vừa lo…Trong cái rủi lại có cái may, vì dịch bệnh, tôi lại được trò chuyện, trao đổi và tương tác nhiều hoạt động với cô giáo hơn. Tôi cảm nhận được tình yêu nghề và khả năng sư phạm của các cô giáo. Tôi cũng được tham dự khai giảng trực tuyến đầu tiên trong đời cùng với con gái, điều đó thật tuyệt vời.

Năm học đánh dấu lần đầu tiên “đến trường” của bạn Linh Nhi nói riêng và của các bé sinh năm 2020 được bắt đầu bằng một sự kiện vô cùng đặc biệt: “Lễ khai giảng trực tuyến”. Có lẽ các bạn còn quá nhỏ để hiểu được những điều đang diễn ra nhưng đây chắc chắn là trải nghiệm không thể quên đối với các vị phụ huynh. Dù không thể đưa con đến trường dự lễ khai giảng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh là điều đáng tiếc, nhưng tôi cũng rất cảm ơn các cô giáo của trường Hoạ Mi đã tổ chức buổi lễ khai giảng trực tuyến để các con cùng các vị phụ huynh có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của năm học này. Mong rằng đến năm học sau, Linh Nhi cùng với tất cả các bạn nhỏ khác có thể cảm nhận được không khí rộn ràng, vui tươi của một lễ khai giảng thật sự. Điều cuối cùng, không còn mong muốn nào hơn, đó là các cô cùng các bạn nhỏ của trường Mầm non Hoạ Mi và gia đình có thật nhiều, thật nhiều sức khoẻ, cùng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, để ngày cô và các con được gặp nhau trên lớp học của mầm non Hoạ Mi sẽ là một ngày đang ở thật gần.

Một số hình ảnh của bé Linh Nhi trong những ngày đầu năm học:

Con gái bé bỏng chuẩn bị được đi học lớp nhà trẻ D2

Linh Nhi làm quen cùng cô giáo

Hai mẹ con cùng tham dự Khai giảng trực tuyến

Những “người mẹ thứ hai” đầu tiên của con gái

Content

Content

Lời chia sẻ của phụ huynh Linh Nhi trên trang zalo của lớp

Tin bài: Trường mầm non Họa Mi


Tác giả: Phụ huynh Linh Nhi
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 228
Hôm qua : 269
Tháng trước : 12.729