A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc Ngày hội đến trường của bé Trường mầm non Họa Mi

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020 được đánh dấu với một buổi lễ khai giảng thật trang trọng, vui tươi và có thể nói ngày khai trường năm nay ấn tượng nhất bởi không có bóng bay nhưng cảm giác vui sướng, tự hào cứ dâng lên, nảy nở trong lòng mỗi thành viên như những đóa hoa tươi mỉm cười trong nắng sớm.

Khi nàng thu thay áo mới, khoác lên mình tấm áo kiêu sa của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt được tô điểm bên những khóm cúc vàng rực rỡ, khi hương hoa sữa, hương cốm thoang thoảng quyện trong từng con gió mỏng manh xen vào từng hàng cây, góc phố thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường.

Mỗi lễ khai giảng đều mang lại những cảm xúc riêng nhưng hôm nay, ngày lễ khai giảng trở nên đặc biệt hơn tất cả những khai giảng trước đó bởi một khai giảng mang thông điệp nhân văn: “Khai giảng không bóng bay”.

Đã biết bao mùa Khai giảng, vậy mà không hiểu sao năm nào trong tôi vẫn đọng lại rất nhiều cảm xúc rất lạ kì, rất riêng biệt: Bồi hồi có, xúc động có, vui tươi có, hạnh phúc có, tự hào có …Tất cả hòa quyện vào nhau thành một thứ cảm xúc mà chắc chỉ có người làm giáo viên như chúng tôi mới cảm nhận thấy hết được. Có phải chăng những cảm xúc ấy là do chính các con đem đến cho chúng tôi. Các con bé thơ được lớn lên trong vòng tay dìu dắt của các cô giáo trường Mầm non Họa Mi.

Chúng tôi thấy mình thật hạnh phúc khi là cô giáo mầm non và hạnh phúc khi được mệnh danh là những người đi ươm những mầm xanh cho đất nước, hạnh phúc khi bên mình là biết bao những đứa trẻ ngây thơ đang chờ đón tình yêu thương và sự chăm sóc ân cần, hạnh phúc khi được làm người mẹ thứ hai của các con.

Chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh, thêm nhiệt huyết với nghề bởi sự quan tâm, động viên kịp thời của các  đồng chí lãnh đạo các phòng ban ngành thuộc Quận Ủy- HĐND- UBND quận Hoàn Kiếm, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy- HĐND- UBND phường Hàng Mã và Đồng Xuân, các đơn vị liên kết, kết nghĩa, đại diện Ban phụ huynh  các lớp trong nhà trường.

Các đ/c đại diện Quận ủy-  HĐND- UBND - MTTQ Quận Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nghiêm Xuân Giao- Chủ tịch UBND phường Hàng Mã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện UBND, công an phường Đồng Xuân chúc mừng nhà trường

Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường chúc mừng Ngày hội đến trường của bé

Tiết mục văn nghệ mở màn như một sức hút mãnh liệt hướng mọi ánh nhìn về phía sân khấu. Các con như những chú chim non cất cao tiếng hát ngợi ca mái trường – tổ ấm thân yêu thứ hai trong niềm tự hào khôn xiết.

Tiết mục khai mạc Ngày hội đến trường của bé

Những lời chúc mừng, gửi trao tình cảm thân thương của cô Hiệu trưởng tới các con trong Ngày hội đến trường của bé năm học 2019- 2020 vang mãi và đọng lại trong tim mỗi người. Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.

Bà Lê Hương Chi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các con nhân Ngày hội đến trường của bé

Bà Lê Hương Chi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động. Tiếng hát, điệu nhạc rộn ràng sẽ mang đến cho các con trường Mầm non Họa Mi một năm học an toàn, hạnh phúc.

Cô giáo Đặng Mỹ Huyền- Người dẫn chương trình duyên dáng

Các tiết mục văn nghệ của cô trò trường MN Họa Mi chào mừng Ngày hội đến trường của bé 

Toàn cảnh Ngày hội đến trường của bé năm học 2019- 2020

Tất cả chúng ta hãy cùng đồng sức đồng lòng để “Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”.

Tin bài: Trường Mầm non Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 246
Tháng trước : 17.183