A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Vũ Thị Lừng, cô giáo Phạm Thu Hồng- những bông hoa đẹp trong vườn hoa “Người tốt - việc tốt” của trường Mầm non Họa Mi.

Sáng ngày 18/9/2019, cô giáo Vũ Thị Lừng và cô giáo Phạm Thu Hồng đã được vinh danh tại Hội nghị Biểu dương “Người tốt - Việc tốt” quận Hoàn Kiếm năm 2019 gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 20 năm thành phố Hà Nội được UNESCO công nhận “Thành phố vì hoà bình”.

Hội nghị đã biểu dương 255 tấm gương Người tốt - Việc tốt trong cuộc sống, trong lao động, trong học tập của cán bộ, viên chức, người lao động, người dân và học sinh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, 18 tấm gương tiêu biểu được biểu dương Người tốt - Việc tốt cấp thành phố.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Cô giáo Vũ Thị Lừng – giáo viên trường Mầm non Họa Mi sinh năm 1993, một cô giáo trẻ tâm huyết với nghề đã 12 lần hiến máu và tích cực trong công tác thiện nguyện đã được vinh danh tại Hội nghị. Ghi nhận và biểu dương hành động đẹp của cô giáo Vũ Thị Lừng, Chủ tịch UBND Thành phố Hà nội tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2019. Những thước phim quay về các hoạt động của cô giáo Lừng trong Hội nghị  thực sự đã tạo cho tôi sự ngưỡng mộ về một cô giáo trẻ giản dị, nhiệt huyết và có tấm lòng thiện nguyện đáng để Cán bộ- giáo viên- nhân viên học tập, noi theo.

Hình ảnh cô giáo Vũ Thị Lừng được trao giấy khen "Người tốt, việc tốt " tại Hội nghị

Cô giáo Vũ Thị Lừng- cô giáo Phạm Thu Hồng vinh dự được biểu dương trong Hội nghị biểu dương “Người tốt - Việc tốt” quận Hoàn Kiếm

Ngoài ra, với sự cố gắng, sáng tạo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ, luôn gương mẫu và có sức lan toả tốt trong tập thể, cô giáo Phạm Thu Hồng- chủ tịch công đoàn của trường Mầm non Họa Mi cũng đã vinh dự được biểu dương trong Hội nghị biểu dương “Người tốt - Việc tốt” quận Hoàn Kiếm. Các cô giáo là những bông hoa đẹp trong vườn hoa Người tốt - Việc tốt quận Hoàn Kiếm và ngôi trường Mầm non Họa Mi. Chúc các cô giáo luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục, luôn là người mẹ hiền thứ hai của các bé học sinh.

Trường Mầm non Họa Mi quyết tâm nhân rộng những tấm gương điển hình đúng như lời Chủ Tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp – Trong một tập thể nhiều người tốt sẽ tạo nên cả vườn hoa đẹp”./.

Tin bài: Trường Mầm non Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 246
Tháng trước : 17.183