Công tác chuẩn bị chào đón năm học 2019- 2020 của trường mầm non Họa Mi

Để tổ chức tốt các hoạt động đầu năm học và khai giảng năm học mới, BGH- Ban liên tịch- Hội đồng nhà trường đã nghiên cứu các văn bản hướng dẫn của cấp trên và cùng nhau đưa ra các giải pháp hiệu quả, phù hợp với nhà trường để đón chào một năm học mới.

Eugene P. Bertin từng có câu: “Dạy học là đặt vết tích của một người vào sự phát triển của một người khác. Và chắc chắn học trò là ngân hàng nơi bạn có thể gửi kho báu quý giá nhất của bạn”. Xác định được tầm quan trọng của ý thức tổ chức kỷ luật của mỗi thành viên trong nhà trường, Đ/c Bí thư chi bộ đã đưa ra nghị quyết nhà trường phải thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính, tác phong sư phạm- ngôn ngữ chuẩn mực và có tâm, có trách nhiệm với nghề giáo.

Đ/c Lê Hương Chi- Bí thư chi bộ- HT nhà trường trong buổi họp triển khai cuộc thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" và công tác chuẩn bị năm học mới.

Trường Mầm non Họa Mi rất coi trọng bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ- giáo viên- nhân viên, nhà trường. Vì vậy, ngoài việc tham gia các lớp tập huấn do SGD, PGD tổ chức, nhà trường còn đề cao công tác tự học, tự bồi dưỡng.

Giáo viên trường MN Họa Mi tham gia tập huấn công tác bồi dưỡng chuyên môn

Buổi họp chuyên môn thường kỳ diễn ra nghiêm túc, chất lượng.

Nhà trường còn trang bị cho phụ huynh những kiến thức về chương trình giáo dục và các hoạt động của trẻ trong 1 ngày để phụ huynh chuẩn bị tâm lý cho con đi học mầm non, giúp trẻ dễ hòa nhập khi đi học.

Nhà trường thực hiện nghiêm túc mọi công tác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, phun thuốc muỗi đúng kế hoạch:

Một số hình ảnh giáo viên tổng vệ sinh, xây dựng môi trường Sáng- xanh- sạch- đẹp chuẩn bị đón trẻ trong năm học mới:

Các giàn cây xanh mát mà chắc chắn các bé sẽ yêu thích

Hình ảnh tổng vệ sinh môi trường

Hình ảnh giáo viên chuẩn bị môi trường lớp học cho bé

Các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho “Ngày hội đến trường của bé”

Công tác chuẩn bị cho “Ngày hội đến trường của bé” đã dần hoàn thiện. Chúc tập thể Họa Mi luôn đoàn kết, chúc các con luôn hạnh phúc trong ngôi nhà Họa Mi.