A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám hiệu, Bí thư đoàn thanh niên, giáo viên chủ chốt trường mầm non Họa Mi phấn khởi tham gia Tập huấn chương trình “Xây dựng trường học Xanh - Vì một Hà Nội xanh”

Sáng ngày thứ bảy (18/9/2021), Phòng Tài nguyên và Môi trường; phòng GDĐT Quận Hoàn Kiếm phối hợp với Chi cục bảo vệ môi trường; Trung tâm sống học tập vì môi trường và cộng đồng Live&learn, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng–CECR tổ chức Tập huấn chương trình “Xây dựng trường học xanh - Vì một Hà Nội xanh”. Các đ/c: Phó Hiệu trưởng phụ trách giáo dục, Bí thư đoàn thanh niên, giáo viên chủ chốt của nhà trường đã tham gia buổi Tập huấn chương trình “Trường học xanh - Vì một Hà Nội xanh” với tâm trạng phấn khởi, hào hứng vì đây là chương trình mang giá trị thiết thực cho học sinh nói riêng và xã hội nói chung.  

Ngay đầu buổi Tập huấn, những hình ảnh ảnh hưởng tai hại tác động đến môi trường sống đã tạo sức hút rất lớn đến mỗi chúng ta.

Ảnh chụp màn hình từ buổi Tập huấn

Đồng chí Nguyễn Diệu Ánh – Phó trưởng Phòng GDĐT Quận phát biểu khai mạc nêu bật ý nghĩa và mục đích chương trình

Ngay từ tuần đầu tiên của năm học 2021- 2022, dưới sự chỉ đạo của Phòng GDĐT nhà trường đã phát động và được sự hưởng ứng nhiệt tình của phụ huynh và học sinh trong chương trình Ngày quốc tế không khí sạch cho bầu trời xanh.

Giảng viên: Phạm Yến Nhi giới thiệu tài liệu “Hướng dẫn xây dựng trường học xanh” biên soạn bởi Live & Learn

Giảng viên: Trần Mai Trang giới thiệu tài liệu “Hướng dẫn xây dựng trường học xanh” biên soạn bởi Live & Learn

Khung tiêu chí Trường học xanh được giới thiệu trong chương trình 

Một số nội dung thực hiện trong chương trình

Bài tập kiểm tra kiến thức rất hữa ích của Ban tổ chức

Cuộc thi Đại sứ xanh được phát động 

Sau chương trình mỗi học viên khi hoàn thành cuộc thi Đại sứ xanh sẽ trở thành một tuyên truyền viên tích cực đến gia đình, nhà trường, xã hội trong việc thực hiện bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng trường học xanh và đạt được mục tiêu trở thành một Đại sứ xanh.

Buổi tập huấn đã kết thúc, chắc chắn chương trình sẽ được lan tỏa hiệu quả đến các bé học sinh, phụ huynh và CBGVNV nhà trường vì Hà Nội xanh./.

Tin bài: Trường mầm non Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 231
Hôm qua : 269
Tháng trước : 12.729