Trường mầm non Họa Mi: Tổ chức hội giảng chàomừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Họa Mi tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi diễn ra gồm 2 phần: Thi lý thuyết và thực hành.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, óc tìm tòi sáng tạo của toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường. khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời là dịp để giáo viên trong trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm ra các phương pháp dạy tốt, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Các tiết học được đánh giá có chất lượng tốt về nội dung cũng như hình thức tổ chức. Hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp và được BGH đánh giá cao. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Phần thi kiểm tra lý thuyết

Phần thi thực hành quy chế của tổ nuôi

Hội giảng của cô trò lớp Mẫu giáo lớn A1

Hội giảng của cô trò lớp Mẫu giáo lớn A2