A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 của Trường Mầm non Họa Mi

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 4/10/2019, Trường Mầm Non Hoạ Mi đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức năm học 2019 – 2020.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc, kiểm điểm, rút ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại; Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn bàn bạc, thảo luận để đi đến thống nhất chung trong toàn đơn vị. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Mở đầu hội nghị là văn nghệ do giáo viên trường MN Hoạ Mi thể hiện.

Tiết mục tốp ca: Họa Mi vững bước đi lên do các đ/c đoàn thanh niên biểu diễn

Cô giáo Thanh Ngọc nhẹ nhàng, đằm thắm với bài hát: Hà nội mùa thu- Sáng tác: Vũ Thanh 

Lễ chào cờ trang nghiêm trong Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức của trường Mầm non Họa Mi 

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Hương Chi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019; Đánh giá tổng kết kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Đồng chí Lê Hương Chi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 -2020.

Đ/c Nguyễn Minh Khánh- Tổ trưởng tổ chuyên môn dạy đóng góp ý kiến về công tác phát triển Đảng

Đ/c Tô Thị Thanh Huyền- Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể Cán bộ- giáo viên- nhân viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019- 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Hoạ Mi năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Hoạ Mi vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Tin bài: Trường Mầm non Họa Mi


Tác giả: Nguyễn Minh Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 176
Tháng trước : 4.370