Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động trường mầm non Họa Mi năm học 2021 - 2022

Căn cứ công văn hướng dẫn số 3194/HDLT: SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 của SGDĐT- Công đoàn ngành Giáo dục về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Căn cứ hướng dẫn số 76/LĐLĐ ngày 24/9/2021 của Liên đoàn lao động quận về việc Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022; Thực hiện hướng dẫn số 246/HD-PGDĐT ngày 13/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, sáng ngày 08/10/2021 Trường MN Họa Mi tổ chức “Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động” năm học 2021-2022.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn ra phức tạp, nhà trường thực hiện với quy mô 2 phòng họp trực tuyến nhằm đảm bảo nguyên tắc 5K và an toàn chung cho đại biểu và CBGVNV nhà trường.

Trường mầm non Họa Mi vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Đăng Ninh - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm về dự với nhà trường.

Mở đầu Hội nghị là lễ chào cờ trang trọng của đại biểu và 100% CBGVNV nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Hương Chi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của ngành; Báo cáo kiểm điểm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2020- 2021; đánh giá tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ trong đơn vị; kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020- 2021.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tập trung nghiêm túc lắng nghe đồng chí Hiệu trưởng trình bày Dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và sôi nổi thảo luận, đóng góp 07 ý kiến sâu sát thực tế cho bản dự thảo năm học.

Trong hội nghị này, đồng chí Lê Hương Chi - Hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ.

Đồng chí Phạm Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua và thông qua các kế hoạch phối hợp giữa BGH và BCHCĐ về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc và khẩn trương đ/c Nguyễn Hồng Hạnh thay mặt đoàn thư ký lên Thông qua nghị quyết Hội nghị. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm học 2021-2022 đã đề ra, hứa quyết tâm thực hiện tốt bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Một số hình ảnh của Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường:

Hình ảnh 2 phòng Hội nghị trực tuyến ngày 08/10/2021

Lễ chào cờ tại phòng họp số 1 trong Hội nghị CBVC, người lao động

CB-GV-NV nghiêm túc trong lễ chào cờ tại phòng Họp số 2

Đ/c Phạm Thu Hồng- CTCĐ nhà trường thông qua chương trình Hội nghị

Đồng chí Lê Hương Chi - Bí thư chi bộ - HT nhà trường báo cáo kiểm điểm đánh giá

Tinh thần làm việc nghiêm túc tại Hội nghị

Tinh thần làm việc nghiêm túc tại Hội nghị tại phòng họp số 2

Ý kiến tham luận của đ/c Nguyễn Thị Minh Khánh- Tổ trưởng chuyên môn nhà trường

Đồng chí Tô Thị Thanh Huyền-Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm học 2020-2021 và chương trình hoạt động năm học 2021 -2022.

Bầu Ban thanh tra nhân dân nhân nhiệm kỳ 2021 - 2023 tại phòng họp số 1

Bầu Ban thanh tra nhân dân nhân nhiệm kỳ 2021 - 2023 tại phòng họp số 2

Hội nghị lĩnh hội ý kiến của đ/c Nguyễn Đăng Ninh - Phó chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm

Đ/c Nguyễn Hồng Hạnh- Thư ký Hội nghị thông qua Biên bản cuộc họp

100% CBGVNV nhất trí với nội dung Biên bản của Hội nghị

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022 đã thành công rực rỡ với tinh thần đoàn kết nhất trí cao cùng nhau thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ và dành nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Tác giả: Phạm Thu Hồng