A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi quy chế chăm sóc – nuôi dưỡng giáo dục trẻ Trường mầm non Họa Mi năm học 2019 – 2020

Ngày 11/10/2019 trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội thi quy chế chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ cấp trường năm học 2019 – 2020. Hội thi là dịp để các giáo viên, cô nuôi trao đổi, học tập lẫn nhau, đồng thời thể hiện kinh nghiệm của mình trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ của trẻ trong độ tuổi mầm non.

Trong không khí thi đua sôi nổi của hội thi quy chế chăm sóc – nuôi dưỡng giáo dục trẻ năm học 2019 – 2020. Khai mạc hội thi Đ/c Lê Hương Chi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí nhấn mạnh: Hội thi góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo. Hội thi đã góp phần khuyến khích động viên, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, khả năng chủ động, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên, nhân viên được học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc các phần thi, đem đến cho trẻ sự chăm sóc, giáo dục hiệu quả và chất lượng cao nhất. Buổi thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Đ/c Nguyễn Vũ Thùy Linh- Phó Hiệu trưởng nhà trường phổ biến quy chế làm bài 

Các đ/c đọc đề thi và bắt đầu bước vào làm bài

Các đ/c giáo viên- nhân viên làm bài thi nghiêm túc

Tin bài: Trường Mầm non Họa Mi

 


Tác giả: Đặng Thị Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 246
Tháng trước : 17.183