Kế hoạch giáo dục tháng 12/2021 của các bé trường mầm non Họa Mi

Trường Mầm non Họa Mi kính gửi tới các vị phụ huynh Kế hoạch giáo dục Tháng 12/2021 của học sinh. Rất mong sự hợp tác của quý phụ huynh với nhà trường trong các hoạt động của con. Xin chân thành cảm ơn!

Công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường rất quan trọng trong việc giáo dục trẻ. Đặc biệt trong thời gian nghỉ dịch Covid - 19 thì đây là công tác mà nhà trường luôn chú trọng. Trường mầm non Họa Mi xin gửi tới quý vị phụ huynh kế hoạch giáo dục tháng 12/2021, rất mong nhận được sự hợp tác của quý phụ huynh trong mọi hoạt động giáo dục trẻ. Nhà trường và giáo viên các lớp luôn hỗ trợ trực tiếp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để đảm bảo trong công tác giáo dục trẻ luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Trân trọng!

Tin bài: Trường MN Họa Mi