A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp nhà trẻ D2 trường mầm non Họa Mi- Vui hội trăng rằm 2021

Với lứa tuổi 18-24 tháng, bé đã làm được gì cho Tuần lễ đón trăng? Hãy vào trang Padlet Vui Hội trăng rằm của lớp Nhà trẻ D2 giải mã những thắc mắc của chúng ta và tặng cho các bé những trái tim xinh xắn.

Bố mẹ chính là những người bạn, người thầy đồng hành, hỗ trợ, tạo động lực và cơ hội cho trẻ vui chơi và học tập tai nhà. Hiểu được ý nghĩa đó, giáo viên lớp nhà trẻ D2 trường mầm non Họa Mi mong muốn được đồng hành và kết nối các bậc phụ huynh học sinh cùng đem tới cho trẻ những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất. Bố mẹ hãy cùng cô giáo lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu, ấn tượng và ngộ nghĩnh của các con qua những đoạn video, hình ảnh trong chương trình : " Vui hội trăng rằm 2021" .Tất cả các bạn nhỏ lớp D2 sẽ có những kỉ niệm thật đẹp và rất đặc biệt với bố mẹ, các bạn và các cô giáo thân yêu trong thời gian giãn cách này đấy!

Mời quý vị cùng tham quan trang Padlet với những video và hình ảnh lưu lại những khoảnh khắc Vui trung thu của gia đình D2: https://padlet.com/nguyenlanphuong87hm/bfw5e8mu44wqh5e

Tin bài: Trường mầm non Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 338
Tháng trước : 13.383