A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ trung thu của lớp MGB C1 của Trường mầm non Họa Mi

Mặc dù không được đến trường nhưng các bạn lớp MGB C1 vẫn được cô giáo và phụ huynh hướng dẫn các hoạt động của tuần lễ trung thu. Hà Nội mùa thu, mùa của chuỗi ngày dễ chịu với những chiều nắng và cơn mưa giao mùa, mùa của hồng đỏ, của cốm xanh, của bánh nướng bánh dẻo, của ấu thơ cũ kỹ mà đẹp đẽ. Hà Nội mùa này, là mùa của Trung thu.

Với mong muốn mang lại niềm vui và nụ cười cho các bạn nhỏ lớp mình, những món quà ý nghĩa để các em đón Tết Trung thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể, các em vẫn có thể “rước đèn, phá cỗ”; ký ức tuổi thơ vẫn tràn ngập hình ảnh về chiếc lồng đèn ông sao, về sự tích cây đa, về chú cuội, chị Hằng. Qua đó góp phần giải tỏa tâm lý, nâng cao đời sống tinh thần cho các em để các em luôn vững tin vượt qua khó khăn của đại dịch, các cô giáo lớp MGB C1 đã tổ chức tuần lễ trung thu với nhiều hoạt động phong phú.

Một mùa Trung Thu nữa lại về nhưng thật nhiều sự khác biệt phải không các con? Trung thu năm nay cô và các bạn lớp C1 không được gặp nhau, không được xem múa sư tử và rước đèn ở trường thật buồn các con nhỉ. Nhưng sẽ sớm thôi cô trò mình sẽ được gặp nhau và cùng tham gia nhiều ngày lễ hội khác nữa. 
Vậy để có một mùa trung thu ý nghĩa hơn chúng mình cùng nghe những bài hát và xem lại hình ảnh trung thu năm trước của trường mình nhé. Và các cô cũng xin chúc các bậc phụ huynh và các bé lớp C1 có một mùa trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

Tin bài: Trường mầm non Họa Mi


Tác giả: Nguyễn Hương Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 338
Tháng trước : 13.383