A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Họa Mi coi trọng công tác đảm bảo tuyệt đối sức khỏe và an toàn của trẻ tại nhà trường.

Một trong những công tác rất được chú trọng tại nhà trường là việc phối hợp với các ban ngành để đảm bảo tuyệt đối sức khỏe của trẻ tại trường Mầm non Họa Mi. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã thực hiện công tác tổng vệ sinh trường, lớp để chào đón năm học mới 2019-2020. Để chủ động phòng tránh dịch bệnh theo mùa, thực hiện kế hoạch của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức phun hóa chất diệt côn trùng chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019, chiều ngày 6/8/2019, trường MN Họa Mi đã phối hợp với với trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm và phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức phun thuốc diệt muỗi đợt 2 năm 2019.

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức phun hóa chất diệt côn trùng chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019, chiều ngày 6/8/2019, trường MN Họa Mi đã phối hợp với với trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm và phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức phun thuốc diệt muỗi đợt 2 năm 2019 tại 2 địa điểm của nhà trường: 39 Hàng Giấy và 19 Hàng Lược.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ, nhà trường đã cử cán bộ và nhân viên trực tiếp đón và trao đổi cụ thể với đoàn phun thuốc phun toàn bộ diện tích trong nhà trường. BGH nhà trường phân công 2 đồng chí bảo vệ trực thông đêm để bật quạt, mở cửa thông thoáng và tổng vệ sinh đồ chơi, sân trường. Nhà trường cũng huy động 100% cán bộ- giáo viên- nhân viên đi làm sớm để tổng vệ sinh các lớp học, phòng chức năng, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra bình thường ngay sáng hôm sau với môi trường an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi phun hóa chất tại trường Mầm non Họa Mi:

Hình ảnh phun hóa chất chủ động phòng chống sốt xuất huyết đợt 2 năm 2019 tại trường Mầm non Họa Mi

Hình ảnh phun thuốc tại điểm 39 Hàng Giấy

Hình ảnh phun thuốc tại 19 Hàng Lược

Tin bài: Trường Mầm non Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 191
Tháng trước : 6.317