Trường mầm non Họa Mi hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến năm học 2019- 2020

Năm học 2019 - 2020, Sở GD&ĐT TP Hà Nội tiếp tục triển khai hình thức tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 trên toàn thành phố. Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm học 2019- 2020, Trường Mầm non Họa Mi hướng dẫn phụ huynh đăng ký và hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến như sau:

Theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, các trường mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tuyển sinh theo tuyến sẽ tiếp tục áp dụng song song 2 hình thức tuyển sinh trực tiếp và trực tuyến vào các lớp mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2019 - 2020. Phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến sẽ tiếp tục được sử dụng trên toàn thành phố.

Cụ thể, thời gian tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 bằng hình thức trực tuyến sẽ kéo dài từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 6/7/2019. Trong đó, tuyển sinh vào lớp 1 có thời gian từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 3/7/2019, tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường mầm non là từ ngày 4/7/2019 đến hết ngày 6/7/2019. Thời gian thực hiện tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019.

Trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến, cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường đăng ký tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2019. Trường mầm non Họa Mi đã hoàn thành việc cấp mã số học sinh (kèm mật khẩu) cho cha mẹ học sinh trước ngày 25/5/2019.

Cùng với việc tổ chức cấp mã học sinh cho cha mẹ học sinh, trường mầm non Họa Mi đã hướng dẫn cha mẹ học sinh truy cập vào trang sổ liên lạc điện tử để theo dõi, kiểm tra thông tin cá nhân, kết quả học tập, kết quả tuyển sinh của học sinh theo đúng quy định.

Đặc biệt, nhà trường đã đảm bảo bảo mật thông tin mã học sinh và mật khẩu; chịu trách nhiệm đảm bảo thông tin cá nhân và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh chính xác và thống nhất với hồ sơ học sinh; bố trí bộ phận thường trực hướng dẫn, giải đáp, hỗ trợ, xử lý những khó khăn của học sinh, cha mẹ học sinh về mã học sinh, sổ liên lạc điện tử và các nội dung khác về tuyển sinh theo quy định.

Với những cựu học sinh của nhà trường năm học 2018-2019 đăng ký tuyển sinh vào lớp 1, nếu bị thất lạc mã số học sinh (kèm mật khẩu), đề nghị phụ huynh liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của nhà trường. Lưu ý: Để đảm bảo  bảo mật thông tin, phụ huynh mang giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5- 6 tuôi đến để nhà trường đối chiếu.

Hotline: 0902468399 ( Cô Linh- Phó Hiệu trưởng)

Hướng dẫn các bước đăng ký tuyển sinh hình thức trực tuyến:

Bước 1: Phụ huynh truy cập vào địa chỉ: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn. Từ Trang chủ, phụ huynh chọn Các loại dịch vụ để bắt đầu.

Bước 2: Phụ huynh chọn loại đăng ký tuyển sinh cần sử dụng.

Bước 3: Tuyển sinh vào trường mầm non: Điền thông tin vào biểu mẫu trực tuyến. Những trường thông tin có dấu * là bắt buộc nhập.

Tuyển sinh vào lớp 1:

+ Phụ huynh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu.

Phụ huynh tiếp tục hoàn tất thông tin tại biểu mẫu trực tuyến.

- Sau khi đăng ký xong, công dân nhập địa chỉ email cá nhân, hệ thống sẽ thông báo cho phụ huynh biết kết quả trực tuyến và gửi kết quả đăng ký tuyển sinh thông qua email cá nhân.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, phụ huynh nhấn vào nút Tiếp tục để xem lại thông tin đã điền.

Bước 5: Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, phụ huynh nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin.

Bước 6: Thông tin đăng ký thành công sẽ đi đến trang hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất hồ sơ. Phụ huynh có thể lưu lại Mã hồ sơ để Tra cứu tình trạng hồ sơ.

Video hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến: