A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Họa Mi hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện với thông điệp "Mỗi giọt máu - Một tấm lòng" năm 2021

“Hiến máu tình nguyện”– Một nghĩa cử cao đẹp của con người, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái, sẻ chia vì cuộc sống của những người bệnh và sức khỏe của cộng đồng. Hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, sáng thứ 7 ngày 27/11/2021 CB-GV-NV Trường mầm non Họa Mi tích cực tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện với thông điệp "Mỗi giọt máu - Một tấm lòng" nhằm góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và tinh thần tình nguyện trong mỗi người.

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-BCĐ CVĐHMTN ngày 03/02/2021 của Ban chỉ đạo cuộc vận động Hiến máu tình nguyện về việc tổ chức Chiến dịch những giọt máu hồng hè 2021 và tổ chức chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ IX; Nhằm động viên đông đảo các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã triển khai kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2021.

Trong những năm qua, nhiều cá nhân trong nhà trường đã tích cực tham gia hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này. Mỗi một lần cho đi giọt máu hồng là một lần các cô thêm tự hào vì biết mình đã làm được một điều có ích cho xã hội. Đơn cử như cô giáo Vũ Lừng, người đã có hơn 10 lần tham gia hiến máu tình nguyện đã từng chia sẻ: “Hiến máu là việc làm thực sự rất có ý nghĩa, cứu người là một việc làm hết sức quan trọng, ý nghĩa và cộng hưởng với nhau sẽ tạo nên những điều thực sự vô giá. Thanh xuân nếu không có những điều vô giá thì sẽ chẳng có gì đặc biệt”. 

Hiến máu là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lan tỏa niềm vui vì được giúp đỡ một ai đó và càng trở nên ý nghĩa hơn khi lượng máu quý giá đó cứu sống được nhiều người. Nhận thức rõ về nghĩa cử cao đẹp này, chương trình đã thu hút được sự quan tâm, nhiệt tình tham gia của các thành viên trường mầm non Họa Mi.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của CB-GV-NV Trường mầm non Họa Mi tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện: 

Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Phó chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm động viên, khích lệ tinh thần tham gia của CB-GV-NV nhà trường trong ngày hội Hiến máu tình nguyện.

CBGVNV nhà trường thực hiện đo thân nhiệt đảm bảo an toàn trước khi tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

Các thành viên lần lượt khám, đảm bảo một sức khỏe thật tốt trước khi hiến máu 

"Mỗi giọt máu - Một tấm lòng" - Những nghĩa cử cao đẹp của CB-GV-NV Trường mầm non Họa Mi

CB - GV – NV trường MN Họa Mi tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện” của ngành giáo dục và đào tạo Quận Hoàn Kiếm năm 2021

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa do Quận Hoàn Kiếm tổ chức. Tập thể CB- GV- NV trường mầm non Họa Mi luôn mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình để có thể nhân thêm niềm vui cho mọi người. Hoạt động nhân đạo này chắc chắn sẽ luôn được phát huy và lan rộng tinh thần tương thân tương ái và tinh thần tình nguyện trong nhà trường.

Tin bài: Trường mầm non Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Hôm qua : 358
Tháng trước : 11.328