A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Họa Mi phát động cuộc thi: "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến"

Nhằm phổ biến rộng rãi các thủ tục hành chính được cải cách thông qua dịch vụ công trực tuyến của Thành phố, cuộc thi tìm hiểu về linh vực này đang được phát động trong toàn ngành giáo dục từ đầu năm học mới. Hôm nay, 100% CB-GV-NV trường Mầm non Họa Mi đã quyết tâm tham gia dự thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" với tinh thần học hỏi và quyết tâm cao.

Ngay sau khi dự Lễ phát động cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến tại trường THCS Hoàn Kiếm ngày thứ hai, 19/8/2019, Trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức phát động cuộc thi tới 100% Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên trong nhà trường.

Theo đó, để cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã nêu bật mục đích của cuộc thi đồng thời hướng dẫn cán bộ, công chức, nhân viên nghiên cứu kỹ thể lệ; hưởng ứng, triển khai, tham gia cuộc thi.

Sauk hi được quán triệt và hiểu được tác dụng của việc nghiên cứu dịch vụ công trực tuyến, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã quyết tâm tham gia dự thi.

Trường Mầm non Họa Mi cũng đặt ra thời gian gửi bài tự luận, sau khi hoàn thành phần thi trắc nghiệm, người dự thi có thể gửi phần dự thi tự luận ngay hoặc gửi sau nhưng phải đảm bảo gửi trước thời hạn 17h00 ngày 30/8/2019.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi phát động cuộc thi:

Đ/c Lê Hương Chi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát động cuộc thi

Sau khi đ/c Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát động cuộc thi, đ/c Phó hiệu trưởng đã hướng dẫn dự thi cụ thể cho tập thể CB-GV-NV nhà trường. Để bài thi có chất lượng, nhà trường đã phân thành các nhóm nhỏ để các đ/c trao đổi, thảo luận về nội dung cũng như cách thức làm bài hiệu quả nhất. 

Các nhóm thảo luận, tìm hiểu, trao đổi cách thức tham gia cuộc thi hiệu quả

Tin bài: Trường MN Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 246
Tháng trước : 17.183