Trường Mầm non Họa Mi thông báo triển khai cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp mô hình CCHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2019”

Trường Mầm non Họa Mi triển khai cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp mô hình CCHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2019” tại Trường và đề nghị 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng, tham gia cuộc thi dưới hình thức thi viết.

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 29/01/2019 của UBND Thành phố về tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp mô hình CCHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2019”, Phòng giáo dục và đào tạo ban hành Hướng dẫn số 236/PGDĐT ngày 26/9/2019 về việc Hướng dẫn hưởng ứng cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp mô hình CCHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2019”; Trường Mầm non Họa Mi triển khai cuộc thi tại Trường và đề nghị 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng, tham gia cuộc thi dưới hình thức thi viết.

Cuộc thi được thực hiện dưới hình thức bài thi viết, trong đó thể hiện những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp nhằm đơn giản hóa TTHC hoặc các mô hình, phương án, giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Bài thi được trình bày trên khổ giấy A4, đánh máy hoặc viết tay tiếng Việt, kèm theo cỡ giấy khổ rộng để phục vụ minh họa cho bài dự thi; điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu của Ban Tổ chức.

Thông qua cuộc thi, Thành phố sẽ lựa chọn những sáng kiến, giải pháp, mô hình có giá trị để áp dụng thực tiễn cho việc hoàn thiện, cắt giảm, đơn giản thủ tục hành chính cũng như các mô hình, cách làm hay về việc thực hiện cơ chế "một cửa", "một cửa" liên thông, hướng tới nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước.

Bài dự thi gửi về Văn phòng nhà trường trước ngày 01/11/2019 để tổng hợp chuyển về PGD ĐT Quận Hoàn Kiếm trước ngày 4/11/2019.

Yêu cầu các đồng chí nghiên cứu kỹ Hướng dẫn số 236/PGDĐT ngày 26/9/2019 về việc Hướng dẫn hưởng ứng cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp mô hình CCHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2019” trong file đính kèm.