A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Họa Mi tổ chức cho các bé học sinh kiểm tra sức khỏe đầu năm học 2019 - 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, chiều ngày 30/10/2019, Trường Mầm non Họa mi kết hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức Khám sức khỏe cho học sinh toàn trường.

Kiểm tra sức khỏe đầu năm cho học sinh nhằm phát hiện các bệnh, tật học đường (giảm thị lực, bệnh về răng miệng, rối loạn sức khỏe tâm thần …) nhất là chỉ số BMI để tư vấn cho các bậc phụ huynh có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, hoạt động thể lực cân đối với sức khỏe của các học sinh theo hướng dẫn số 182/PGDĐT ngày 26/12/2016 về vệc hướng dẫn thực hiện thông tư 13/2016/BYT - BGDĐT quy định về công tác y tế trường học. Đảm bảo sức khoẻ để các em có điều kiện vui chơi, học tập tốt, đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện kịp thời các bệnh tật học đường để có biện pháp tư vấn cho phụ huynh cho học sinh đi điều trị chuyên khoa.

Qua đợt kiểm tra khám sức khỏe các em được cô giáo chủ nhiệm thông báo kết quả kịp thời tới cha mẹ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho các em.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh, tật học đường, phòng bệnh liên quan đến lối sống, vệ sinh cá nhân, vệ sinh học tập, kỹ năng sống.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

Các bé được các bác sĩ chuyên khoa khám răng hàm mặt

Kiểm tra thị lực cho các bé

Chúng tớ rất tự tin cầm sổ và xếp hàng theo thứ tự đến lượt để khám

Bác sĩ đang ghi kết quả khám cho bố mẹ tớ biết đấy!

Tin bài: Trường Mầm non Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 246
Tháng trước : 17.183