Trường mầm non Họa Mi Tuyên truyền kỷ niệm 76 năm Ngày giải phóng Thủ đô và phát động hưởng ứng cuộc thi "Biên cương Tổ quốc tôi" trong Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

"Biên cương tổ quốc tôi"- Đó là chủ đề cuộc thi trực tuyến do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức, bắt đầu từ ngày 1/10. Trong chuỗi hoạt động Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, trường MN Họa Mi đã tuyên truyền và phát động toàn thể CBGVNV nhà trường tham gia hưởng ứng cuộc thi nhằm nâng cao hiểu biết, góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc

Với chủ đề: "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19", Tuần Lễ học tập suốt đời của trường mầm non Họa Mi được tổ chức trên nền tảng phòng học trực tuyến Zoom Meeting với những hoạt động bám sát chủ đề.

Ngày 04/10/2021, PGDĐT quận Hoàn Kiếm có Công văn số 270-PGDĐT về việc Tuyên truyền 76 năm ngày Giải phóng thủ đô 10/10 và triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi". Nhận thấy đây là hoạt động ý nghĩa, nội dung rất phù hợp với chủ đề của tuần lễ học tập suốt đời năm 2021, nhà trường đã đưa vào lịch trình thực hiệnCuộc thi góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, nhất là thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Về hình thức thi, đối với vòng thi tuần, thí sinh tham gia thi trực tuyến trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm bằng hình thức câu hỏi dạng chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi dạng video.

Vòng thi tuần diễn ra trong 4 tuần với hình thức thi trực tuyến trong thời gian như sau: Tuần 1: ngày 1/10 - 8/10/2021. Tuần 2: từ ngày 9/10 - 16/10/2021. Tuần 3: từ ngày 17/10 - 24/10/2021. Tuần 4: từ ngày 25/10 - 1/11/2021.

Trường mầm non Họa Mi tổ chức tuyên truyền và phát động toàn thể CBGVNV nhà trường tham gia hưởng ứng.

Tác giả: BGH
Nguồn:Đảng cộng sản.vn Copy link